[AOG/SH/THẦN KHÚC] CHÍNH THỨC MỞ CỔNG NẠP GAME QUA ỨNG DỤNG APPOTA

16:59 | 10/04/2019

Tháng 4 không phải là lời nói dối của Gamota! 3 tựa game mới cực hấp dẫn vừa đổ bộ tới rồi, anh em đã tải và trải nghiệm thử chưa vậy?

Để đáp ứng nhu cầu nạp game nhanh - tiện - nhiều ưu đãi của đông đảo anh em hiện nay, ứng dụng Appota chính thức mở cổng nạp cho 3 game mới của Gamota là AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Survival Heroes - Liên Minh Sinh Tồn và Thần Khúc.

Tải và mở ứng dụng Appota ngay để nhận nhiều ưu đãi “khủng” như:

  • Khuyến mại khi nạp lên tới 30%

  • Kho giftcode “xịn sò” được cập nhật hàng tháng

  • Các sự kiện hấp dẫn, nhận quà in-game giá trị cao

Ngoài ra còn có rất nhiều các voucher giảm giá hấp dẫn khác trong ứng dụng đang chờ các game thủ đó. Anh em chơi AOG, Survival Heroes và Thần Khúc ơi, nhanh tay thử trải nghiệm và nạp game qua Appota thôi nào!

--------------------------------------------

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0919 015 533 (Số máy lẻ 102 đến 106)

Fanpage: https://www.facebook.com/AppotaWallet/

Các sự kiện khác

Game thủ “vỡ òa” vì nạp game Gamota còn nhận thêm cả Data dữ liệu
Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng game thủ đã có thể “thở phào” nhẹ nhõm khi muốn thực hiện một cuộc trao đổi thông tin tài khoản trực tuyến.
Chắc hẳn anh em game thủ những ngày qua vẫn còn hoài nghi & thắc mắc về sự tiện lợi của APoint so với tài khoản hoàn tiền trong Ví Appota? Điểm vượt trội của APoint chính là có thể sử dụng để giảm trừ trong khi thực hiện các giao dịch trên Ví Appota & APoint có thể dùng để mua thẻ.
Tháng 1 này, Ví Appota dành tặng các game thủ voucher nạp game khuyến mãi siêu hấp dẫn bên cạnh những giftcode miễn phí.
[Tin Mới] Gamota ra mắt hình thức mới : Nạp game Gamota tại các điểm giao dịch Viettel trên Toàn Quốc